About RitaVo Pro

About RitaVo Pro

About RitaVo Pro

Về RitaVõ Pro

Về RitaVõ Pro

TRUNG TÂM VLXD & NỘI THẤT RITAVÕ PRO – điểm đến mua sắm xứng tầm cho ngôi nhà của bạn với giải pháp nội thất hàng đầu thế giới. RITAVÕ PRO tập trung vào dòng sản phẩm nội thất cao cấp, vượt trội về chất lượng, dẫn đầu xu hướng toàn cầu. 
RITAVÕ PRO hướng đến hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của bạn từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm,… Đặc biệt, sản phẩm của RITAVÕ PRO luôn được cập nhật nhằm đa dạng sự lựa chọn của khách hàng. Đến với RITAVÕ PRO, khách hàng được tư vấn tận tình, chu đáo cùng trải nghiệm cảm giác tuyệt vời về sự tiện nghi, hoàn hảo trong mọi không gian sống đẳng cấp. 
RITAVÕ PRO đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu và khác biệt trên thị trường trong việc phân phối độc quyền sản phẩm từ thương hiệu hàng đầu thế giới như: Kohler, Miele, Poliform, Varennna, Simmons, Florim….  

Khắt khe trong việc lựa chọn đối tác liên kết

Lý do RitaVõ chọn đối tác không phải vì xuất xứ Châu Âu hay nước ngoài, mà dựa trên sự chuyên nghiệp của thương hiệu. Sự chuyên nghiệp ở đây là trách nhiệm, cam kết dài lâu và giá trị đóng góp của thương hiệu đó tại các thị trường liên quan.
Đặc biệt, các công ty mà chúng tôi hợp tác, ngoài yếu tố bề dày lịch sử, họ phải thực sự chuyện nghiệp trong cách quản trị, cam kết về lợi ích, trung thực và ý thức gìn giữ uy tín thương hiệu tại thị trường liên kết. Ngược lại, để đối tác tin tưởng mình, tôi cũng phải cam kết về trách nhiệm, sự thủy chung và tạo cho họ niềm tin rằng nếu giao thị trường này cho tôi thì sẽ thành công. Qua đó, tôi ngẫm ra: "Tư chất, sự tự tin và uy tín của bản thân còn lớn hơn cả tiền bạc, tài sản".

Khắt khe trong việc lựa chọn đối tác liên kết
Cam kết với người tiêu dùng
 

Cam kết với người tiêu dùng

Thứ nhất là trung thực. Chúng tôi tâm niệm muốn kinh doanh dài lâu và lấy được lòng tin của khách hàng thì phải trung thực trong lời nói lẫn hành động. Lòng tin của khách hàng là kết quả của một quá trình xây dựng uy tín, chúng tôi xem như là một tài sản quý giá cần được gìn giữ, một khi đã đánh mất thì rất khó khăn để gây dựng lại.
Thứ 2 là cam kết về Dịch vụ - Chúng tôi quan niệm thái độ của người kinh doanh đối với khách hàng rất quan trọng. Không chỉ làm tốt khâu đầu vào để bán được hàng mà còn là sự tri ân, trách nhiệm, thái độ khi có bất cứ phản hồi nào về sản phẩm hay dịch vụ của mình, lắng nghe mọi ý kiến để xử lý vấn đề một cách thấu đáo nhất.