Phòng bếp

KOHLER từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng trong ngành nội thất và thiết bị vệ sinh. Sản phẩm tủ kệ bếp đột phá của KOHLER mang đến vẻ đẹp sang trọng, phong cách thanh thoát và có chất lượng vượt trội. Hài hòa trong thiết kế tổng thể của ngôi nhà, mở ra một không gian bếp lý tưởng, tiện nghi và lôi cuốn. Vẻ đẹp thanh tao - Sự khởi đầu cho những niềm vui khi vào bếp. Với KOHLER, việc thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế trong việc làm bếp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

VARENNA là thương hiệu bếp của Poliform, thành lập năm 1950 và được Poliform mua lại vào năm 1996. Nhưng với danh tiếng của mình, VARENNA vẫn được Poliform giữ nguyên thương hiệu sau khi sát nhập. Các bộ sưu tập của VARENNA được sản xuất hoàn toàn tại Ý để đảm bảo chất lượng và quản lý các khâu sản xuất được chính xác và chặt chẽ nhất. Tất cả thành phần cấu thành nên sản phẩm và nguyên liệu đều được chọn từ các nhà cung cấp tốt nhất tại Châu Âu. Các phương án thiết kế đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Bên cạnh việc liên tục cải tiến và chú trọng vào các chi tiết kỹ thuật, mỗi bếp VARENNA đều có bản sắc riêng, được thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

MIELE là công ty gia đình có truyền thống và lịch sử lâu năm, được thành lập vào năm 1899 bởi hai người bạn Carl Miele - một kỹ sư và Reinhard. Trải qua 04 thế hệ điều hành, MIELE đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đồ dùng gia dụng cao cấp kể từ khi máy giặt đầu tiên ra đời vào năm 1901, lấy cảm hứng từ máy đánh bơ. Máy đánh bơ đã trở thành biểu tượng của MIELE, hình ảnh đặc trưng để công ty nỗ lực không ngừng cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Những cống hiến của Miele đã giúp công ty đạt được lòng tin của khách hàng trên toàn cầu. Công ty ngày càng phát triển và hiện có 16,000 nhân viên trên toàn thế giới. Với phương châm của MIELE là "FOREVER BETTER", MIELE luôn không ngừng cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Hãy cùng RITAVÕ PRO khám phá những thiết kế tinh tế và những tính năng hiện đại, tiện dụng của các thiết bị nhà bếp KOHLER, VARENNA và MIELE nhé.